Vi Khuẩn HP gây viêm loét dạ dày như nào

Tỷ lệ viêm loét dạ dày – tá tràng ngày càng tăng ở Việt Nam, bệnh chiếm khoảng 26% và thường đứng đầu trong các bệnh ở đường tiêu hóa và thủ phạm chính gây ra căn bệnh này chính là do nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP). Triệu chứng lâm sàng của viêm dạ dày thông thường và ung thư dạ dày khó phân biệt, đều là đau rát vùng thương vị, đầy bụng, khó tiêu, chỉ chẩn đoán phân biệt khi nội soi dạ dày để quan sát tổn thương và lấy mẫu tế bào sinh thiết, làm các xét nghiệm khác.
Đại đa số bệnh nhân ung thư dạ dày khi đau quá không chịu được, gầy sút nhanh mới đến viện khám thì đã ở giai đoạn nguy hiểm, nên tiên lượng rất xấu, chỉ có 15% bệnh nhân sống thêm được 5 năm.

Viêm Loét Dạ Dày Do Vi Khuẩn HP
Ung thư dạ dày có thể lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể và cơ hội hồi phục thấp, gây tỷ lệ tử vong rất cao. Thời gian sống của người mắc bệnh trung bình thường dưới 1 năm bất kể khối u ban đầu nằm ở vị trí nào. Hiện tại, chưa có phương pháp nào để kéo dài khoảng thời gian này.

dau-hieu-de-ban-tu-xac-dinh-minh-co-mac-ung-thu-da-day-khong

Vi khuẩn HP ( Helicobacter pylori ) là nguyên nhân chủ yếu là gây bệnh đau dạ dày cấp tính và mãn tính ở dạ dày và hành tá tràng. Hầu hết các vi khuẩn khác không thể nào phát triển và bị tiêu diệt bởi chất acid do niêm mạc dạ dày tiết ra. Riêng H. pylori có khả năng tiết ra 1 chất phân giải chất nhờn  bên trong dạ dày và tạo ra những phân tử trung hòa acid để giúp H. pylori sống được bên trong lớp chất nhờn của dạ dày hoặc bám vào màng lót dạ dày. Và vì không có các dạng vi khuẩn khác cạnh tranh trong dạ dày nên vi khuẩn H. pylori càng sinh sôi, nẩy nở nhanh chóng hơn. Bệnh này cần có các biện pháp điều trị khoa học kết hợp nhiều yếu tố thì bệnh mới khỏi một cách nhanh nhất.

loét dạ dày do vi khuẩn HP

Theo thống kế có tới 95% viêm dạ dày mạn tính do vi khuẩn HP gây ra
Viêm dạ dày mạn tính: có nguy cơ ung thư dạ dày rất cao. Những người đã từng cắt bỏ một phần dạ dày do viêm dạ dày mạn cũng có khả năng mắc ung thư dạ dày sau nhiều năm phẫu thuật. Trong các bệnh về dạ dày thì đáng sợ nhất là viêm, loét bờ cong nhỏ, tiền môn vị, môn vị hoặc có thể viêm loét hang vị rất dễ biến chứng thành ung thư hóa.
– Nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori (HP): gây viêm loét dạ dày và làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Tuy nhiên, không phải ai nhiễm vi khuẩn này cũng phát triển thành ung thư dạ dày. Viêm loét dạ dày là một trong những bệnh về tiêu hóa thường gặp, nguồn bệnh gần đây người ta tìm thấy do vi khuẩn Helicobacter Pylori (Hp). Tỷ lệ nhiễm bệnh có sự khác nhau về giữa các nước. Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy tỷ lệ viêm dạ dày mạn tính rất cao, chiếm khoảng 50% dân số, trong đó viêm dạ dày mạn tính do HP chiếm khoảng 95%. Ở Việt Nam, viêm dạ dày mạn tính là bệnh khá phổ biến trong nhân dân, chiếm khoảng 31% – 65% các trường hợp nội soi đường tiêu hóa trên, trong đó tỷ lệ nhiễm HP chiếm 63- 94,8%. Bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, lứa tuổi mắc bệnh nhiều bệnh là từ 40-49 tuổi, tỷ lệ nhiễm HP trong viêm dạ dày mạn tính là 53,33%.

Vi Khuẩn Helicobacter pylori

Các công trình nghiên cứu gần đây của các nhà tiêu hóa đã chứng minh rằng, tiệt trừ thành công vi khuẩn HP sẽ làm giảm tần suất tái phát viêm loét dạ dày và giảm rõ rệt nguy cơ mắc ung thư dạ dày. Tuy nhiên bệnh nhân rất dễ tái nhiễm do vi khuẩn HP tồn tại trong bựa răng, nước bọt, dễ lây nhiễm qua ăn uống.

Cần phải điều trị viêm dạ dày do vi khuẩn HP càng sớm càng tốt

Đối với các trường hợp viêm dạ dày mãn tính do nhiễm H. Pylori, thì việc điều trị H. Pylori là liệu pháp chính để trị viêm dạ dày mãn tính. H. Pylori là vi khuẩn không dễ bị tiêu diệt do vi khuẩn này có khả năng kháng thuốc cao, đặc biệt là đối với loại thuốc đơn kháng sinh. Do đó cần có một công thức chứa nhiều dược chất khác nhau mới có thể loại bỏ được H. Pylori.

 

Vậy nếu đã bị loét dạ dày, hành tá tràng rồi thì phải làm thế nào để chữa bây giờ

Đừng Lo !!!

Hôm nay Tôi sẽ mách bạn một cách chữa căn bệnh này rất hiệu quả bằng một loại thảo dược rất Quý của núi rừng Việt Nam mà chi phí bỏ ra lại không đáng là bao.

Đặc biệt có thể chữa tại nhà, không phải đi viện cho mệt mỏi, tốn kém ra

Bạn hãy uống Chè Dây Sapa mỗi ngày thì chỉ sau một thời gian ngắn là bạn cảm thấy các cơn đau dần dần biến mất và cảm giác ăn ngon lại trở lại như xưa

Bạn kiên trì uống liên tục từ 5 – 6 tháng thôi thì coi như mọi chuyện lại trở lại như xưa, bạn lại khỏe mạnh, ăn uống không phải kiêng khem quá nhiều như trước

Và lúc đó các vết loét trong dạ dày của bạn cũng đã liền sẹo, vi khuẩn HP cũng không còn nữa – Thật tuyệt vời phải không

Thảo Dược Thắng Tuấn xin chia sẻ cùng bạn một trong những lý do bạn nên dùng Chè dây khi mắc bệnh viêm loét dạ dày :
1. Đã có nhiều công trình nghiên cứu và thực tiễn chứng minh chè dây rất tốt cho người mắc viêm dạ dày.

Hôm nay, tôi xin giới thiệu tới các bạn đề tài nghiên cứu cấp Bộ về Chè Dây của Phó Giáo Sư Phạm Thanh Kỳ

Dề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Về Chè Dây

 

Phó Giáo Sư Thạm Thanh Kỳ cũng các Giáo Sư, Bác sỹ khác đã nghiên cứu rất chi tiết các thành phần hóa học trong cây Chè Dây và có các thử nghiệm lâm sàng rất công phu, cần thận.

Cuối cùng kết quả rất tốt về cây chè dây, mời các Bác xem bảng dưới đây ( Chế Phẩm Ampelop được làm từ Chè Dây )

Kết Quả Nghiên Cứu Chè Dây chữa Loét Dạ Dày

 

 

Ngoài ra, Chè dây cũng đã trả qua nhiều công trình nghiên cứu cấp Bộ và cấp nhà nước. trong đó có Nghiên cứu của Phó giáo sư, Tiến sỹ Vũ Nam – Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Nghiên cứu đã chứng minh chè dây có tác dụng sau:
    – Chè dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit trong dạ dày
    – Tác dụng giúp cho vết viêm, loét dạ dày sớm liền sẹo
    – Cắt các cơn đau do viêm loét dạ dày, hành tá tràng.

Mời các Bác xem video nói về đề tài nghiên cứu chè dây của PGS.TS Vũ Nam

2. Và hiện đang có rất nhiều bệnh nhân bị viêm dạ dày đã tìm và sử dụng chè dây, tất các đều cho kết quả rất tốt.

Hóa Đơn Mua Hàng

 • Đã có đến hơn 93% số bệnh nhân sử dụng nước sắc từ chè dây đã bớt đau, bệnh đã tiến triển nhiều.
 • Có tới 44% bệnh nhân mắc viêm loét dạ dày, hành tá tràng sử dụng chè dây một thời gian đã khỏi bệnh hoàn toàn.
 • Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng chè dây, người bệnh  sẽ bớt đau nhiều hơn trước.
 • Chè dây tính bình, do vậy sử dụng chè dây hàng ngày thay trà hàng ngày sẽ không gây ảnh hưởng tới dương khí và sinh lý.
 • Chè dây phát triển tự nhiên trên các vùng núi Phía Bắc và rất dồi dào trong tự nhiên, do vậy sử dụng chè dây rất sạch sẽ và an toàn.

3.  Sử dụng Chè dây là cách ít chi phí nhất trong tất cả các phương pháp chữa dạ dày

 • Với 1 kg Chè Dây , sử dụng hàng ngày từ 40 – 45 gram, các Bác có thể sử dụng được trong khoảng 20-25  ngày mà chỉ hết có 120,000 vnd thì rất phù hợp để dùng lâu dài
 • Với giá bán này, sẽ có rất nhiều bệnh nhân có thể tiếp cận sử dụng vị thuốc quý mà không mất nhiều chi phí.
 • Chè dây được sinh trưởng và phát triển tự nhiên trên các sườn đồi vùng Tây Bắc, do vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chè dây hàng ngày.

Chè Dây Chữa Bệnh Đau Dạ dày

Lời khuyên

Nếu ban hoặc người thân đang mắc chứng viêm loét dạ dày thì không nên bỏ lỡ vị thuốc này. Hãy sử dụng chè dây ngay hôm nay để thấy được hiệu quả rõ rệt của cây thuốc quý trong việc phòng và hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng.

Nếu thông tin này là Hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận bài viết này tới bạn bè và người thân của bạn.

 

Vậy Nếu Bạn Muốn Mua Chè Dây Sapa này về để sử dụng thì phải tìm mua ở đâu ???

Không Cần Đi Đâu Cả, Chỉ Cần Ngồi Nhà Cũng Mua Được Hàng

Chúng Tôi ở rất gần Bạn

 

Chỉ cách 1 cuộc gọi là bạn có thể yên tâm ngồi nhà mua hàng đỡ phải ra đường cho mệt

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0912 211 638 hoặc 0982 193 622 để đặt hàng thì  Chúng tôi sẽ có dịch vụ chuyển hàng đến tận nhà cho Quý khách

Với Khách ở các tỉnh xa Chúng tôi có dịch vụ gửi chuyển phát COD qua đường Bưu Điện: Giao Hàng Tại Nhà rồi mới Thanh Toán

Giá Cước Vận chuyển COD trên toàn quốc như sau :

 • Mua 1 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là 35,000 VND
 • Mua từ 2 -4 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là : 60,000 VND
 • Mua từ 5 – 8 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là : 80,000 VND

 

Các Bác ở Nội Thành Hà Nội Bên Em Sẽ Giao Hàng Trong Ngày

Đặt Mua Chè Dây

Chè Dây Sapa Giá bán : 120,000 VND/ Kg

Chè Dây Cao Bằng Giá bán : 140,000 VND/ Kg

( Giá chưa bao gồm cước vận chuyển )

 

THẢO DƯỢC THẮNG TUẤN BÁN CHÈ DÂY SAPA SẠCH

ĐC : Số 2, Ngách 31, Ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

SĐT : 0912.211.638 – Thắng  và  0982.193.622 – Tuấn

Website : https://chedaysapa.vn

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

Nếu Các Bác Sử Dụng Sản Phẩm Chè Dây Sapa Của Chúng Tôi Sau 30 Ngày Mà Chưa Thấy Bệnh Thuyên Giảm Như : Đỡ Đau, Đỡ Ợ Hơi…

Các Bác chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline 0912 211 638 gặp Mr.Thắng chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho các Bác ngay.

 

 

LƯU Ý!

CÒN BẠN! TẠI SAO KHÔNG?

Bạn cần tư vấn thêm Liên hệ